Pangya

เกมส์ Pangya เมื่อพูดถึงชื่อนี้สาวกคนรักการเล่นเกมแนวแฟนตาซีคงรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเกมส์ Pangya เป็นเกมกอล์ฟแฟนตาซีออนไลน์ ออกแบบและพัฒนาโดยบริษัท NtreevSoft ซึ่งการเล่นเกมมีรูปแบบมากจากเกม มินนะโนะกอล์ฟ ของญี่ปุ่น ปัจจุบันเกมส์ Pangya เป็นเกมที่มีคนจำนวนมากทุกเพศ ทุกวัยเลือกเลือกเล่นเกมนี้ เพราะมีรูปแบบการเล่นง่าย ๆ ไม่ซับซ้อน สามารถเลือกโหมดการเล่นต่าง ๆ ได้ตามความต้องการ ซึ่งค่าเงินในเกมส์ Pangya นี้เรียกว่า ปัง ซึ่งเงินนี้จะได้มาจากการตีจบหลุมที่พาร์หรือต่ำกว่า การตีช็อตที่ยากหรือการตีลงหลุมจากระยะไกล ซึ่งการได้ปังที่ยากมาก ๆ นี่เองที่เป็นที่มาของโปรตัวช่วยเกมส์ Pangya ปั้มปัง ตัวช่วยเกมส์ Pangya ปั้มปัง โปรเกมส์ Pangya ปั้มปัง เป็นโปรเกมส์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในบรรดาโปรเกมสำหรับเกม Pangya เพราะปังถือว่ามีความสำคัญมาก ไม่ว่าจะต้องนำไปซื้ออุปกรณ์ใหม่ในการเล่นกอล์ฟและซื้อของต่าง ๆ มากมาย ทุกอย่างต้องใช้ปังทั้งสิ้น จึงทำให้โปรเกมส์Pangya ปั้มปัง เป็นที่นิยมและสาวกคนรักเกม Pangya ต่างสรรหากันมาเล่นให้สนุกสุดมัน อยากจะปั๊มปังเท่าไหนก็ได้ไม่จำกัด ทำให้มีปังในการซื้อของที่ชอบและต้องการได้ไม่ยาก มีโปรตัวช่วยเกมส์ Pangya ปั้มปัง…

เคยเล่นไหม sf gameguard

จัดมาแล้ว sf gameguard ตัวใหม่ โดนใจชาวออนไลน์หลายๆคนอัพเดทออกมาแล้วจ้า สำหรับ sf gameguard ตัวนี้เป็นโปรเวอร์ชั่นใหม่ แต่ประสิทธิภาพในการใช้งานไม่เป็นรองใครเลยจริงๆค่ะ ไม่ว่าเพื่อนๆต้องการจะเล่นเกมส์ออนไลน์แบบไหน เพื่อนๆก็สามารถเล่นกันได้อย่างสะดวกสบาย ไม่มีปัญหาติดขัด เพราะว่าโปรตัวนี้พกพาฟังก์ชั่นต่างๆมาอย่างหลากหลาย ทำให้เพื่อนๆสามารถเลือกใช้กันได้อย่างจุใจเลยล่ะค่ะ โหลดลิ้งนี้ http://adf.ly/MCFjg

ทำยังไงก็ไม่ได้ เล่นไม่ทะลุ ทำยังไงดี

อยากสนุกสนานเฮฮา ตื่นเต้น เร้าใจต้องไปพบกับ โปรแกรม เดินทะลุ สูตรโปรเกมส์ออนไลน์ของเว็บ ไทยเกมส์.net ที่ได้รับการพัฒนาให้ทันต่อสถานการณ์ตามยุคออนไลน์ สื่อออนไลน์สมองกลชุดนี้เป็นสุดยอดของความสุดยอดในเรื่องของเทคโนโลยีในระบบการใช้งาน ทุกปลายนิ้วสัมผัสจะเต็มไปด้วยรูปแบบที่เป็นสไตล์นำสมัย ใช้งานได้คล่องแคล่วแม่นยำ ไม่สับสนหรือยุ่งยาก ในทุกวินาทีของการปฏิบัติภารกิจเมื่อน้องๆก้าวไปพร้อมกับโปรแกรมสูตร โปรpb เดินทะลุ จะมีแต่ความเชื่อมั่นเกินร้อย เพราะความพร้อมสรรพที่สมบูรณ์แบบและลงตัวพร้อมที่จะปฏิบัติการทุกเมื่อที่คุณต้องการ แล้วอย่างนี้ชัยชนะจะไปไหนเสียล่ะ? จะต้องอยู่ในกำมือของน้องๆอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยค่ะ! เชิญออนไลน์ผ่านหน้าจอของเราสู่ โปรpb เดินทะลุ ได้เลยค่ะ! ลิ้งดาวน์โหลด http://j.gs/3H9x มาแถมอีกสักโปรคืออกเป้า  น้องๆที่มีความนำสมัยอยู่กับเครื่องเล่นไฮเทคต้องไม่พลาดการไปสนุกกับ พีบีสุดยอดล็อกเป้าซึ่งเป็นศูนย์รวมแห่งความสนุกที่ทุกคนจะต้องทึ่ง ความก้าวหน้าด้านยุทธวิธีในการปฏิบัติการและกลเม็ดเคล็ดลับต่างๆในการแก้เกมส์ระหว่างการก้าวผ่านด่านก็มีพร้อมสรรพ พร้อมที่จะนำไปใช้ลงมือปฏิบัติภารกิจการเล่นเกมส์ออนไลน์ของน้องๆอย่างเต็มที่ โปร พีบีสุดยอดล็อกเป้าเป็นผู้นำแห่งสุดยอดโปรเกมส์ ทำให้ผู้ใช้งานไปที่ไหนๆก็สนุกได้ทุกที่ทุกเวลาแม้แต่กลางไร่กลางนากลางป่ากลางเขายังไม่ละเว้นนะคะน้องๆ ….ชักสนแล้วละสิ! หาดาวน์โหลด โปร พีบีสุดยอดล็อกเป้าจากเว็บ ไทยเกมส์.net ผ่านหน้าจอเว็บของเรานะคะ สิ่งที่น่าอัศจรรย์หลายอย่างยังรอคุณอยู่ค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งชัยชนะอันเป็นเป้าหมายอันสูงสุดของทุกๆคนค่ะ! โชคดี ลิ้งดาวน์โหลด http://q.gs/5ItoA

Auto Kill เกมส์แบบสุดติงกระดิ่งแมว

เกมส์ FPS ยอดนิยมจากค่าย Garena กับเกมส์ PointBank เกมส์ที่มีผู้เล่นกันทั้งประเทศ ซึ่งแน่นอนนอกจากเกม์ดังแล้ว ก็ไม่พ้นเจ้าโปรเกมส์โกงต่างๆ ซึ่งแน่นอนค่ายที่กระโดดมาทำโปรเกมส์ FPS ก็ถือว่าสมน้ำสมเนื้อกันเลยจริงๆ ซึ่งนั้นก็คือค่ายผู้พัฒนาโปรเกมส์ แนว FPS อย่าง Eagine – Pro ค่ายพัฒนาใหญ่ ที่เหล่าชาวเกมส์เมอร์ติดมาตั้งแต่เวอร์ชั่นแรกๆ ซึ่งทางค่ายอย่าง Eagine มีโปรแกรมต่างๆให้ หลายโปรแกรม วันนี้จะมาแนะนำโปรแกรม Auto Kill ที่ใช้งานได้แบบสุดติ่งกระดิ่งแมว Eagine-Pro PB AutoKill โปรเกมส์ PB ที่จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถเก็บเลเวลและทำภารกิจต่างๆ ให้ได้อย่างรวดเร็ว ผ่านโปรแกรมสุดยอดฟังชั่นอย่าง AutoKill ที่จะทำงานโดยการ สร้าง Bot จำลองขึ้นมา แล้วก็ฆ่าทิ้งจนครบจำนวนที่ต้องการและโปรแกรมจะหยุดทำงานเมื่อครบตามที่เราตั้งค่าไว้ และยังสามารถแฮกเวลาด่านได้ใน 3 นาที และที่น่าสนใจสุดๆ กับโปรแกรม Eagin-Pro PB นี้คือสามารถนำเพื่อนมาปั้มภารกิจได้ถึง 2 คนในทีเดียว และยังมีฟังชั่นในการกดเริ่มเกมส์แบบ Auto…